In bìa sơ mi

Folder để kẹp hồ sơ, hoặc đựng các hợp đồng, hoặc mang giấy tờ trình ký…,ngoài ra Folder còn có thể kết hợp thiết kế trở thành bảng Catalogue rút gọn. In folder gia re thường sử dụng giấy Briston hoặc giấy Couche ...
  • Ngày nay in bìa sơ mi (in folder) hầu hết đều sử dụng ở các công ty, sản phẩm này được ưa chuộng bậc nhất! Bìa sơ mi – Folder là gì? Là một loại sản phẩm bìa kẹp đựng tài liệu khi giao dịch, ngoài ra Folder còn có thể kết hợp thiết kế trở thành bảng Catalogue rút gọn.
  •  
  • Bìa sơ mi – Folder luôn được thiết kế sang trọng và kỳ công hơn những sản phẩm khác mang màu sắc thể hiện sức mạnh truyền thông vượt trội của Công ty. Một trong những sản phẩm đứng đầu trong các dòng sản phẩm khác , được đành giá cao nhất chỉ sau Catalogue, tầm quan trọng của Folder đậm nét kinh doanh trong giao tiếp, cầu nối giữa doanh nghiệp & doanh nghiệp. Trọn bộ từ in danh thiếp, bao thư, giấy tiêu đề, bìa sơ mi sẽ mang lại sự chuyên nghiệp cho Qúy công ty của bạn.
  •  
  • Flie thiết kế được sử dụng: Corel (CDR), Illustralor (.AI), ngoài ra có thể sử dụng file ảnh (.PDF) hoặc flie Photoshop (PSD).
  •  
  • Kích thước sản phẩm thông dụng: 21.8 x 31 cm, tay gấp 6.8 cm.
  •  
Bảng báo giá in folder
Loại giấy Quy cách Số lượng Đơn vị tính Đơn giá (đồng) Thành tiền (đồng)
B300 - In offset 4 màu, 2 mặt.
- Kích thước 21.8 x 31 x 6.8 cm.
- Cán màng mờ 2 mặt.
1.000 Bìa 6.600 6.600.000
Giá ở trên chưa bao gồm VAT(10%). Giá được áp dụng cho 1 file/1 nội dung (Ai, Corel)

Phí thiết kế: 100.000đ/1 file 1 nội dung.
Miễn phí giao hàng (trong phạm vi thành phố).
Thời gian giao hàng: 04 - 07 ngày kể từ ngày khách hàng duyệt file.
Với những yêu cầu khác (số lượng, chất liệu giấy, kích thước, ...) hoặc những dịch vụ in ấn không có trong báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ với IN CẦN THƠ GIÁ RẺ  để có giá sản phẩm ưng ý nhất.
 _____________________________________________

  Ý kiến bạn đọc

thiet ke web can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây